Ask qlang po mga mommy 😊

Kapag po ba cephalic n c baby sa Ultrasound mag bbago pa po ba un? 8months na po tiyan q at sobrang likot nia po minsan ramdam q nasamay puson q nagalaw kya minsan nappaicp po aq n sna hndi n mag bago posisyon nia. At ngaun po lalo dn aq lumakas kumain ng rice kya minsan c Mr. Cia nag llagy ng pagkain q tpos wla pang 1hour naggutom nnamn aq kya lagi aq Mai stock n sky flakes.

1 Reply

usually if near due date na di na umiikot ang baby since limited space na.

3y ago

tnx u po kc minsan napapa icp po aq kc sobrang likot nia po lalo n po kapg nkahiga aq hanggang madaling arw nag lilikot po cia