2nd Pregnancy

Kapag po ba 2nd pregnancy, may tendency na mas mababa ang hcg kaya di madetect early agad sa trans v and may spotting? Thickened endometrium din po sabi ni doc kaya balik after 2 weeks. 4 faint lines then biglang nag negative upon super light bleeding. Salamat po.

1 Reply

not necessarily "2nd" pregnancy. pwede din ito mangyari kahit sa 1st pregnancy, sa pagkakaalam ko ha. baka masyado pa ba maaga? ilang weeks ka na? habang nag-iintay ka ng 2weeks, pagpatuloy mo lang prenatal meds mo.

2y ago

If calculated po today, 8 weeks na. Nung nagpa transv ako parang sabi ni doc nasa 4 weeks palang kaya pinapabalik nya ako after 2 weeks po. Lahat po kasi ng pt ko starting march 28 til april 6, faint lines. Then april 8 po ako nagpacheck up. April 13-15 may light bleeding ako. Nanibago ako kasi ang mens ko usually nakakapuno ng pad on the 2nd day pero eto po ang gamit ko lang is pantyliner kasi sobrang konti. Nag reseta po si ob duphaston and folic. Nag pt po ulit ako kaso nag negative :(