Look a like

kapag panganay daw kamukha daw ng tatay? anak ko kasi hindi kamukha ng tatay kamukha ko halos yung kilay at ilong lang nakuha nia sa tatay niya oinahsasabi ng ibang tao na d daw husband ko tatay niya nkakainis lang porket hindi kamukha ng tatay hindi agad ama?? sino dito na hindi rin kamukha ng tatay ang panganay?? babae pa. namn anak ko kaya mahirap icompare s tatay, kung mura lang padna test ginwa ko n at isampal s mukha nila

28 Replies

Hndi lahat po kamukha Ng husband Yung panganay. Panganay q din po is boy at halos lahat Sakin nakuha except sa mata pati sa putotoy nya 😅 kaya hayaan mo sila sis mas malakas dugo o lahi mo 🤗