Yes or No?

Kapag palagi ba kumakain ng mga chocolates or dark na pagkain pagkalabas daw ni baby maitim kahit na ang tatay po ni baby is koreano maputi naman ako at tatay ni baby kaya may posibilidad daw na umitim si baby dahil sa panay kain ko ng mga chocolate, since hindi pako buntis kinahihiligan kona po talaga kumain ng chocolate & hindi ko rin po pinaglilihian ang chocolate. NAKAKABADTRIP SOBRA MASYADO NILANG PINANINIWALAAN ANG MGA KASABIHAN!!!

29 Replies

Di nmn totoo yan sis kasi ako mhilig ako sa mga chocolate drinks tapos ang puti ni baby pglabas hehe nsa genes po yan