Yes or No?

Kapag palagi ba kumakain ng mga chocolates or dark na pagkain pagkalabas daw ni baby maitim kahit na ang tatay po ni baby is koreano maputi naman ako at tatay ni baby kaya may posibilidad daw na umitim si baby dahil sa panay kain ko ng mga chocolate, since hindi pako buntis kinahihiligan kona po talaga kumain ng chocolate & hindi ko rin po pinaglilihian ang chocolate. NAKAKABADTRIP SOBRA MASYADO NILANG PINANINIWALAAN ANG MGA KASABIHAN!!!

29 Replies

Hindi po sa genes pa rin yan

Sino naman may sabi niyan mamsh?

4y ago

Hayaan mo sila. Di naman sila mga doctor. Mga mamaru (mamarunong) e hindi naman scientific based facts mga sinasabi nila. Kahit doctor matatawa lang sa kanila 😂

Nop,pmahiin lang yan

Its not true momsh.

Hindi naman siguro.

Hindi po totoo

Di naman sis

Not true.

Not true