Mommy Debates

Kapag nabuntis, dapat ba ay magpakasal na agad?

Mommy Debates
176 Replies

hindi naman agad agad desisyon nyo pa din yan.. kami until now di pa kasal hahahaha kasi pandemic.. Civil lang naman kami.. kaso tinatamad kami magasikaso ng mga papeles since pandemic

yes lalo na kung mahal niyo ang isa't isa at kung matagal naman na kayo, sin kasi ang nagsasama na hindi pa kasal at wala rin habol si girl kung sakaling nagloko ang asawa.

yung inaasikaso na namin ng boyfie ko yung kasal namin eh ilang days nalang ng kasal namin nalaman namin na buntis na pala ako so sobrang saya kasi parang timing talaga😊

For me hindi, kasi bilis ng pangyayari samin at ayoko pag sisisihan yun kaya kinakapa ko muna. Ngayon palang hindi na daw makatagal sa ugali ko at paiba iba dahil sa hormone.

oO respect sa magulang ng babae, wala namang pag bubuntis na aksidente, paulit ulit yan ginawa kaya may nabuo. maliban na lng Kung parausan ka lng nung lalaki

pra skin hindi, mgpakasal ka kung handa kna sa mga responsibilities na kakaharapin mo at kung sigurado na sa mpapangasawa mo kasi kayo ang mgsasama.

Wag magpabuntis if di pa plano magpakasal. Kawawa din kase ang bata. Madame namang ways para maging safe if di talaga mapigilan makipagsex. Be responsible na lang din.

Not necessarily ay kailangan ng kasal. Ang kasal ay sagrado kaya dapat pinag iisipan ng 100 ulit kung dapat ba na mag pakasal ka.

depende Kung sinaunang panahon magisip parents mo, ung iba Kasi nagpapakasal after manganak dahil iniisip nila ung gastos sa kasal sa anak nlng muna nila

kami nag pakasal agad Pero Plano na din namin mag baby agad. Halos 2 years din kami nag ipon pang pakasal tapos na dedelay dahil sa pandemic noon..