Normal or Cs

Kapag chubby po ba, automatic cs kapag manganganak or hindi naman po? Tia.

5 Replies

depende po kung gano kachubby tyaka sa sitwasyon ni baby. like may nakasabay kasi ako na mommy na chubby naging cs siya kasi 1cm parin siya di bumababa baby niya pumutok nadin panubigan niya. eh pag ganun baka maubusan ng tubig si baby kaya na cs siya. pray ka lang na maging normal del. ka :)

Hindi po indication ang katabaan ara ma-CS. Kaso prone po sila mag ka gestational diabetes at kapag di controlled pwede lumaki baby kaya na-CCS.

Hndi naman po, friend/kumare ko. Chubby po pero normal. 😊 dipende po ata un kung keri iNormal.

Hindi naman po..case to case basis

Hindi naman po