5.43 cm low lying @ 36 weeks Kaya naman po bang i normal or automatic cs na po ba siya agad? Thanks.

2 Replies

Possible kasi di naman sya totally nakaharang sa cervix nyo pero wag na lang din po masyadong mag expect. Keep praying po!

1y ago

hi mii update ko lang ,nagnormal ako last dec 22 , and inshort po nagpa 2nd opinion ako and sobrang taas ng placenta ko aobrang diff. sa 3rd bps ko so tinuloy ko po mag normal and wala pa po 30 mins upon labor nakalabas na si baby♥️

low lying placenta?madalas for cs talaga since prone sa bleeding ang may previa

1y ago

tnx po , sabi nga din ni ob and under monitoring na din since malapit na nga.