cs or normal birth

Doctor po ba magsasabi kung cs or normal pag manganganak ? at pano po malalaman kung cs or normal ka

2 Replies

yes kadalasan OB mo makakapagsabi what is best for you. pero may say ka parin kung gusto mo mag CS usually kasi pag normal okay lang kung walang complications

Yes po. Gusto kong mainormal baby ko para less recovery period, less pain at less gastos pero CS din ending ko. Hehe

5y ago

ang kinakatakot ko po kase may infection ang uti ko hanggang ngayon ginagamot ko pa rin