gestational diabetis

Kapag may gestational D. Sure na babg ceasarean ka?

2 Replies

Hindi naman po basta hindi malaki si baby keri pa din mag normal. Kaya dapat umiwas sa carbs and sweets para hindi maging big si baby. Ako po may GDM sa 1st pregnancy. 40 weeks 3 days lumabas si baby thru NSD. 2.9kg lang si baby nung lumabas. May sinunod akong diet plan

4y ago

Okay nga yung brown rice kahit makarami a

nde,.gestational diabetic rn aq pero normal delivery, bsta diet k lng tlga, bawal tlga lhat ng sweets, tulad ng cake, ice cream, biscuits, taz msyadong mrming white rice,

4y ago

pde nrn half rice daanin muna lng s veggies pra mbusog k