Bedrest question

Kapag bedrest po ba bawal gumawa ng gawain bahay . Like hugas plato or mag walis?

9 Replies

Yes po. bedrest/complete bedrest man yan sundin ang OB.. twice rin ako ng complete bedrest/bedrest Kain, ligo at pag ihi lang pinaka ginawa ko dahil may chance ako makunan sa. 1st trimester ko kaya sunod na lang sa sabi ng OB para na rin sayo at sa baby mo mommy

opo bawal talaga.. bedrest din po ako.. kain.. tulog.. tatayo lang ako pag need ko mag cr at maligo..maliligo man ako saglit lang tas naka upo pa ako sa upuan.. yun sabi ng o.b ko sa akin.. wala ako iba gagawin kundi kumain at matulog lang..

yes mamsh, wag na wag talaga dapat higa kalang tapus kain wagka papastress.

Yes po... yung iba nga po pati pag tooth brush at pag ihi di talaga magawa.

yes po as in naka higa ka lang po

as much as possible po yes.

Oo kaya nga BEDREST

yes po

opo