ano ginagawa nyo in 6 weeks of pregnancy?

hello mga mii..ano ba kadalasan nyo gnagawa nong 6 weeks kayu?pwedi parin po ba mag walis walis at manghugas ng pinggan?at minsan maglakad2 pupunta ng mall. nakakainip kac minsan sa bahay eh..okay lang po ba yun? hindi namn ako advice for bedrest or anything. #advicepls #firsttimemom #pleasehelp

5 Replies

Ako, mommy, pumapasok sa work and pag weekend, laba linis luto pa. First time mom ako, hindi lang ako nagbubuhat ng mabigat at umaakyat sa mataas. Tinatawag ko mister kapatid o pamangkin ko. Hatid sundo ako ni mister sa work, commute lang pag busy din siya sa work at di makauwi ng maaga.

kung walang complication/risk, you can do light activities. ako in my 2 pregnancies, i travel and go to work everyday hanggang sa manganak.

Okay lang naman yun, basta pag napapagod na magpahinga mamsh. Basta hindi ka naman risky sa pagbubuntis.

14 weeks n po Kami and first time mom and I am still working as a Dialysis Nurse po

ok lang naman po. basta wag masyado magpagod🙂