Salamat po sa sasagot

Kapag bagong panganak po gaano katagal bago pwding kumilos sa bahay like laba linis exercise? 3 weeks palang po ako nakakapanganak..

1 Reply

Ako 1month palang nagkikilos na nung 5mos na baby ko sinugod ako sa ospital na icu, nanginginig antok na antok pero naririnig ko ung paligid sabi ng mga taga dito samin binat daw. Tas naulit ulit nung 8mos na baby ko na icu ulit ako. Ako lang kasi nag gagawa dito sa bahay eh. If naghahanap po kayo ng onesies binebenta ko po preloved ng baby ko puro carters po. thank you. fb page: Prezelle