Ask

Kapag ba sumasakit sakit na yung puson sign naba ng paglalabor? 9months kona po kasi ngayon ☺☺☺

21 Replies

Im on my 37th week at same feeling tayo. Na-IE na ko, pumunta ako agad sa Lying-in nun sumakit ng bongga sa puson. Pero tip pa lang daw. Open pa lang cervix, sa ngayon nagpapatigas lang pero wala pa ring discharge. Di pa rin sumasakit balakang ko. Honestly, medyo nakakainip na. 😂 GOODLUCK satin momsh. Sana safe and normal delivery..

5y ago

Yes sis. Sana nga 😇👏