Ask

Kapag ba sumasakit sakit na yung puson sign naba ng paglalabor? 9months kona po kasi ngayon ☺☺☺

21 Replies

Same tayo sis. Panay lang sakit ng puson tska balakang. Pero walang hilab. 39 weeks

5y ago

Lapit n yan sis

Yung sobrang sakit ng tiyan na parang natatae yon sign na talaga manganganak kana

5y ago

Puson lang po masakit sis. Pero kaya pa po

Orasan mo sis yung interval ng sakit. Puson at balakang sis. :)

5y ago

Puson lang po masakit sakin nawawala at bumabalik po

parehas tayo mamsie nasakit na puson ko pero nawawala din

5y ago

Puson lang din ba mamsh ang sumasakit sayo?

Sakn dn puson sumasakit saka panay paninigas na

5y ago

AQ dn e.. Midwife lang dn ..

Pag 3-5 minutes na interval sis lapit na yun

5y ago

Matagal bago bumalik yung sakit sis. Inhale exhale lang ginagawa ko ☺☺

Me too din po 39 weeks na.1-2 cm na ako

5y ago

San ka po nag pa ie?

depende po

Di pa full term yan, dapat atleast 37 weeks or 9 months and 1 week para pwede nang lumabas si baby

1y ago

gud eve...normal po ba ung panay sakit ng puson tapos sobrang likot dn ng baby sa tiyan..40weeks na daw po ako..niresetahan ako ng primerose kanina kc nasa 2cm pa daw..ung 1st ultrasound ko kc is 27 ang due ko..pero sa latest ultrasound ko is 15 nman ang due kaya nalilito po ako..

Every 5 mins na ba?

5y ago

Kahit wala papong lumalabas na dugo? Kaya ko pa po naman yung sakit 😊