Ask

Kapag ba sumasakit sakit na yung puson sign naba ng paglalabor? 9months kona po kasi ngayon ☺☺☺

21 Replies

Im on my 37th week at same feeling tayo. Na-IE na ko, pumunta ako agad sa Lying-in nun sumakit ng bongga sa puson. Pero tip pa lang daw. Open pa lang cervix, sa ngayon nagpapatigas lang pero wala pa ring discharge. Di pa rin sumasakit balakang ko. Honestly, medyo nakakainip na. 😂 GOODLUCK satin momsh. Sana safe and normal delivery..

4y ago

Yes sis. Sana nga 😇👏

Depende sis kc iba iba nmn tau sa paglalabour ung sakin nmn wlng kht anong sakit nung gumising nko sa umaga may spot na ng dugo pro wla parin kht anong sakit tapos nung gabi ulit nkaramdam nko ng pananakit ng balakang interval ng pananakit hnggng kinabukasan at un na.

37weeks and 6days na ako, nararamdaman ko na din yung pagsakit sakit ng puson pero I can manage pa naman nov.17 EDD ko hopin na next week manganak nako just like my first baby 1week before my due date nanganak nako. Good luck po satin 😊😊

4y ago

same tayo momsh, EDD ko is Nov. 16

Me too I'm 37 weeks pregnant sobrang sakit na ng likod ko at puson. Sobrang active na nya gusto na ata nya lumabas ang sakit na ng mga sipa nya

Same here 39weeks and 1day. Sumasakit nadin yung balakang tsaka pus-on ko. Nagdadasal na sana makapanganak na ako ngayon na week. 😊😊

Might be sis. Better if ask your OB kung magpacheck up ka and prepare for labor at anytime. Ako nung malapit na manganak gnyan din.

Monitor po kung gaano katagal yung pagitan and if may any discharge na po, punta na po kayo agad sa ob niyo

Monitor the interval po.. if every 10seconds na po ang hilab.. pasugod ka na po sa ospital

1y ago

Same po tau..grabe ang sakit ng puson ko kagabi..akala ko manganganak na ko..den cnubukan ko po mag pahinga kc kaya ko pa..hanggang sa nawala at naka2log ako..

Nuod kayo ng mga vlogs sa YouTube sis.. Yung signs of labor sobrang nakakatulong yun

Pag madalas or malapit ung interval ng hilab or sakit po malapit ka na manganak nun