Kapag ba binabati at msyadong madami nakakaalam ng pag bubuntis mauudlot ba yun

Kapag ba binabati at msyadong madami nakakaalam ng pag bubuntis mauudlot ba yun natatakot ako kasi binabalita nila msyado gusto ko lang ilihim kasi ayoko maudlot advice naman po pls.

14 Replies

Di naman siguro. Ako talagang never ako nagpost sa social media ng pagbubuntis ko para iwas chismis, iwas din stress. Malapit na ko manganak awa ng Diyos malapit na kami makaraos. Stay positive ka lang mommy.

4y ago

hindi din ako nag popost kasi ayoko ng nababati mga ganun pero sinasabi naman ng asawa ko sa mga tropa nya kaya naiinis ako

nope. myth lang yun mamsh. as long na ma alaga ka sa katawan mo at aalagan mo si baby habang nasa tummy hindi yan mauudlot. samahan mo na din ng pag iingat at prayer 🤗

Not true. Mga artista nga po pinopost pa sa social media kaya madaming nakakaalam. Nauudlot pang po ang pagbubuntis kung may problema. Para maiwasan, paging magpacheckup sa OB.

4y ago

yes po salamat

Hindi naman po siguro.. pero ako nung nabuntis, diko naman pinaalam o pinost pa sa fb ot what, basta fam kolang nakakaalam, nung nanganak nako, dun nalang sila nagulat😅

4y ago

naku sinabi mo pa eto pa miski sa tyan di ko pa pinapahalata kasi nga gusto ko privacy lang di ko naman sinisicret si baby kung tutuusin sobrang saya ko pero eversince private lang talaga akong tao pero may mga tao din na mabilis makaalam kahit di ka naman nag kukwento 🤣🤣🤣

Hindi naman po ata. Mas maganda ng maraming nakakaalam atleast maiingatan ka nila. Stay healthy nalang mumsh para hindi siya maudlot if ever. Alagaan mo si baby

4y ago

salamat yes aalagaan ko godbless

No, basta positive thinker ka lang. Kasi the more na negative ang sa isip mo, the more na negative mangyayari sayo. Syempre dapat stay safe and healthy din po.

4y ago

yes po salamat 🥰

pamahiin lng.. kaya sinasabi nila na wag daw ipagkalat pag d pa lumalagpas ng 12weeks Ang tiyan. may chance pa Kasi makunan..mahina pa Kasi kapit ng baby..

4y ago

oo may ganyan din sinabi sakin haha

Parang napost at natanong na to days ago? Anyway, ke marami o konti makaalam di ibig sabihin mauudlot. Kung maudlot meaning may problem sa pagbubuntis.

4y ago

ngayon ko palang to napost baka ibang tao sinasabi mong nag post din ng ganyan kaya akala mo napost na

Hindi naman po, momsh. Walang correlation po ang pagkaudlot ng panganganak sa kung gaano kadami nakakaalam na buntis kayo.

4y ago

natanong ko lang sya kasi binanggit ng kaibigan ko e ako naman 1st time lang bigla akong nag worry ayaw ko kasi msyado nababati nag lilihim lang ko mga tao sa paligid ko sobrang dadaldal mga chismoso. 🤣

ndi po totoo un . ang totoo po kpag mrme pong nakakaalam na buntis ang isang babae mabilis pong lumaki ang tiyan .

4y ago

ay totoo yun proven naba sya ?