Answer me pls. ?

Ask ko lang po kung okay lang ba na di msyadong iyakin si baby at laging tulog? Normal lang po ba yun?

15 Replies

its ok naman po. mahirap din po sa baby na laging iyakin kasi mas prone xia sa sipon. kpag ka po laging tulog. or sobra na sa tulog. try to play with your child. even sa simpleng ways lang po. 😉

yes. pag new born yan ganyan. pro habang nalaki ayan na mgging iyakin at mas gising yan

if newborn, yes. just make sure na orasan nyo ang pagdede nya para di sya madehydrate.

Opo.. dapat po talaga mahaba tulog ng bby. Ito ung sleeping chart

Opo ganyan po baby ko iiyak lang pag gutom at inaantok.

Normal lang po yan. Swerte ka mommy, mabait si baby😁

Ganyan po talaga kapag Newborn palang ..

ganyan po talaga pag newborn pa lang.

Ok lng po yan.. Ilang months na po ba..

5y ago

Ganyan tlga pag unang mga buwan magbabago din yn after ng ilang months ganyan baby ko now 7 months n makulit na

Ok naman po..ganyan din baby q..