Kaninong gown ang bet nyo sa Star Magic Ball?

8 Replies

No doubt, Liza Soberano! Pero sa totoo lang kahit ano naman ipasuot mo sa babaeng yun ay glamorosa pa din ang dating. Nung nagsuot nga ng ripped jeans at white shirt ay mukhang alta pa din.

Liza Soberano's gown was obviously elegant and she really pulled it off. I also liked how Jodi Sta. Maria stunned in her black gown. She was so elegant looking as well.

Ay kabogera si Liza sa gown nya! Kahit nga hindi mag make-up ang ganda pa din.

Yung kay Liza Soberano at Tootsy Angara.

Liza!!! :) gusto ko din yun kay Kim.. :)

Liza Soberano--simplicity and elegance!

Liza Soberano and Julia Baretto

Liza Soberano and Bea Alonzo!