Mucus Plug??

Kaninang umaga ini-E ako ni doc 1-2cm na daw po ako. Then kaninang 1pm lang lumabas ito sa akin. 38 weeks ftm here. Sign na po ba ito na malapit na ko manganak? Sana po may sumagot.

Mucus Plug??
17 Replies

normal po yaan pag nag ie

Yes po ..punta kana hospital

4y ago

Mas better na punta ka na ng hospital. I-IE ka ulit nila kung hanggang saan na ba. Minsan kasi walang nararamdamang pain mommy.

Masakit po ba ma IE?

4y ago

Masakit madalas pag ang gagawa walang pakeelam. Happened to me several times during labor jusko muntikan ko na sapakin ung OB. Pero nung mismong OB ko gumawa di naman masakit

Opo goodluck

Anu po ung IE?

4y ago

Lol isa lang nung sakin. Siguro iba iba

up