Mucus Plug??

Kaninang umaga ini-E ako ni doc 1-2cm na daw po ako. Then kaninang 1pm lang lumabas ito sa akin. 38 weeks ftm here. Sign na po ba ito na malapit na ko manganak? Sana po may sumagot.

Mucus Plug??
17 Replies

Yes mommy ganyan din ako nung ini-E tapos 2cm lang daw ako 4pm yun then may lumabas na ganyan. Tas after non sobrang sumasakit na tas pag Ie ulit sakin 8cm na tas nanganak na ko @10:37pm :) Goodluck mommy!!! Kaya mo yan 😍

Obserbhan m muna mami bka dhil lng s pag IE yan...ganyan din sakin after ku e ie mas mrmi p nga lumbas skin jn nagpunta aku ospital pinauwi rin aku normal lng daw yan pgktpos ie 38wiks&3days aku nd 2cm din wlang pain

Ako din sis ni-ie ngayon pag ie sakin sa gloves may dugo 2cm na daw ako niresetahan lang ako ng eveprim 2days 3x a day balik daw ako sa Thursday or friday kung wala pang naganap.

4y ago

Di ko nakita e yung byenan ko lang nakakita kasi tinapon agad ng ob ko gloves e. Kaya sabi ko kaya po siguro masakit nung ni-ie ako.

Normal po may slight bleeding/spotting after ie. Depende po if magpaprogress na siya into active labor or mga ilang days pa.

Parehas tayo. Yan dn tanong ko kc 3cm ako tapos may lumabas na may buo na brown discharge after 3 hours nung IE..

Sa pag ie po ata yan.. nun first ako ie ni doc nun ganyan din e may dugo after.. sabi nya normal lang daw..

My possibility yan na dahil sa ie kaya lumabas. Baka by dis week lumabas na baby mo.

Normal po inopen na ni ob mo yung cervix mo siz. Ganyan dn skin noon

4y ago

Dipdin ako nanganganak. Due date ko today dec 11

Yes momsh punta ka na hospital

Baka po dahil sa pag IE sayo