39weeks - di pa nakakaraos

Kaninang 4am pagkagising ko, nakapa ko na basa yung short ko. Parang tubig na malagkit, medyo madami din kasi pati kama nabasa. Sign na ba yun ng labor o normal lang sa buntis na may ganun? Masakit na din balakang, puson tsaka pempem ko pero kaya ko pa tsaka nawala-wala pa yung sakit. Nung tumawag kasi ako sa lying in, normal pa naman daw pero nakakaworry baka panubigan ko na pala yung nag-leak. Nung huli kong IE, wala pa akong cm 😞 Sa thursday pa next check up ko. Meron bang katulad ng nangyari saken dito? Thanks!

1 Reply

Better po pa check po kayo sa OB. Kasi if panubigan na po yun, baka need nyo po paadmit. Mas prone na kasi si baby sa infection. Ako kasi nung nagleak panubigan ko kahit wala pa ko 1cm, inadmit na ko para ma monitor.