Sumasakit po yung puson ko🥺

Lately bago ko malaman na buntis ako nilagnat po ako at masakit yung balakang, bandang bewang, may time na masakit din yung puson ko 2x po siya nangyari. Tapos kaninang madaling araw masakit po yung puson ko, medyo nag aalala ako kasi baka may epekto yun kay baby may same case ba ako dito? Thursday pa po prenatal check up ko. 7weeks pregnant po ako. #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Ganyan din po ako nung bago ko malaman na buntis ako. Bukod pala kasi sa preggy ako, may UTI din ako kaya pala ganon. Tapos during first trimester ko, talagang may time na masakit yung puson ko. Yung parang magkakaron ka ganon. Pero wala naman bleeding. Okay naman si baby. 20 weeks na ako ngayon. Basta eat healthy lang and iwasan ang bawal. Ingat po 🥰

3y ago

Basta po walang bleeding mamshie. Tsaka sabihin nyo rin po sa OB nyo. Kasi ako sinabi ko kay OB, binigyan niya ko pampakapit for 3 days.

Wala naman bleeding? As long as walang bleeding, okay lang mamsh. Pero ipaalam mo rin kay OB yung pain sa puson mo.

3y ago

hello momsh wala naman po sya bleeding awa ng diyos💕 thankyou po sa tugon😊