First Time Mom

Hello po. short story lang muna, umihi ako pagkatapos uminom ako ng tubig at pumasok ako sa kwarto kasi mag wawipe ako sa kepyas ko pagpahid ko sa towel biglang tumagas tubig mdyo madami nabasa yung panty tsaka yung short ko. Worried ako yung lumabas tubig wala namang jelly2. Di naman po masakit tiyan ko o balakang. Bukas pa kasi schedule ko ni OB for weekly follow up and schedule IE nadin. #firsttimemom

2 Replies

Ganyan din po sakin dati, umaga sakin lumabas then kinabukasan ng madaling araw ako nanganak.

2y ago

hindi po, tumbong po ang nanakit sakin, nanganak kana po?

Punta kayo agad sa clinic. Baka pumutok panubigan nyo Mi

2y ago

Nasa ospital nako mi. nag IE nako pro ansabi close cervix pa daw ako