Ask kolang po

Mag thir34 weeks na poko bukas and everytime na naglalakad lakad poko sumasakit sakit tyan ko and my private part as well parang may tumutusok na ewan. Di ko maexplain po ung feeling. Kaya usually dahan dahan poko sa paglalakad kase kumikirot kirot po siya everytime naglalakad poko. Normal lang poba to? #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

same tayo sis. Sabi nung OB ko normal lang naman daw yun as long as walang bleeding. Tinutulak na daw kasi ni baby yung sarili niya haha kaya minsan nakakaramdam ng parang tumutusok sa private part naten.