My Driana Nicole

Hello po, nanganak na po ako 🥰 1week Closed cervix pero biglang nag open cervix ko kanina umaga, hanggang sa may mucus plug at labor na. Papa ie lang sana, tas 10cm na pala after 5mins baby out na! 🤩😍 Tamad pa ako maglakad lakad, inantay ko nalang talaga si baby mag decide kailan nya gusto lumabas hehe. Thankyou mga mamsh! #38weeks&2days #3kls

My Driana Nicole
7 Replies

Congratulations momsh 🥳😍 sana kami din ni baby makaraos na, sipag ko na maglakad pero 2weeks na still 2cm padin 😅 pasakit-sakit lang puson pero nawawala din. 39weeks&3days here 🙋🏻‍♀️

Congratulations mhie! Same pla tayo mie na tamad maglakad pero biyanan ko pinapalakad ako pra daw mabilis lumabas baby ko.Until now hnd pa lumalabas ang baby ko at little bit worried na.

1y ago

same tau sis kakapagud n maglakad ngprime.na aq 39weeks 4days n aq huhu wla.pang pain 1cm

sanaol lumabas si baby agad 🥰 ako kasi nanganak ako sa panganay ko dati as in Exactly sa Duedate nya, Kaya ngayon waiting sa Kapatid nya ng Due date ngayon 27 😇

1y ago

same po tyo kaso ang akin tuloy tuloy na din ung dugo normal pa din kaya un

dpenede po talaga saatin mga mii .aq na tagtag n ngpineapple prime squat walking wla 1cm parin no painababa n tummy ko .

Paano ginawa nyo po? Ako lagpas ng 40weeks nageexercise and lakad lakad ako pero hindi pdn bukas cervix ko 😭

1y ago

Nag insert lang ako 3 primrose nung gabi, kinabukasan open cervix na tapos after ilang hrs 10cm agad

ano Po ginawa nyo para mag open Ang cervix 38 weeks and 3 days here first time mom

1y ago

Mii natural lang ba to may nagleak sakin na kunting water na may halong brown discharge with kunting jelly

congrats sis Sana mkaraos n din😊