suhi

kanina po nag paultrasound ako nakita na suhi baby girl ko.. 28 weeks po xa anong buwan po ba dapat nasa position na yung baby? d kase binasq yung ultrasound kc yung midwife may pinapaAnak pa balik nalang daw.

1 Reply

Normal lang maging suhi mamsh kung 28weeks palang. Ako nun 36weeks na nung nagposition sya

5y ago

salamat sa pag sagot mamsh kinakabahan na kase ako ng sobra diko na alam gagawin ko 😔 medyo napanatag ako sa sagot mo. God bless po