SUHI

Sis pa help ano po ba yung suhi masama po ba sa baby yon? Suhi daw po kasi ako pero hindi naman maexplain nung nag ultrasound sakin ☹

1 Reply

Breech po mommy in english. Ang position ni baby sa tummy mo ay naka tayo. Kung suhi mommy, kapag lumabas si baby hindi ulo ang una kundi and paa. Pero ilang weeks po kayu ngayon?

5y ago

Okay pa yan mommy, maaga pa, ma-iiba din ang position ni baby sa tummy mo kasi gagalaw2 pa si baby yan. Gaya ko noon, nagpa ultrasound ako 26 weeks at breech ang result pero before ako nanganak nag ultrasound ulit para ma check kung naka position na ang ulo ni baby sa may pwerta at thank God, maayos na ang position ni baby. Don't worry mommy gagalaw pa si baby.