mga mommy pasagot po..plsss..

Kanina po IE ako ni ob ko den sabi 2cm ako..tomorrow po sched po ako for CS.. Ngayun po may dark brown nakong discharge..wala naman aqng nararamdaman kakaiba na masakit or hilab ngayun.. Ano po kaya ggwin ko? Bka manganak ako bigla??.. Ftm po,kaya no idea.. Thank you po sa sasagot.

8 Replies

Ganyan din ako brown discharge walang pain. Sabi ng nanny ko manganganak na ako kaya punta kami agad ng lying in. Mga ilang oras pa bago humilab ang tyan ko. Mga 16 hours din hinintay ko bago ako manganak. Pag panganay daw medyo matagal ang labor ang kasunod mabilis na lang daw yun. Punta ka ng hospital kung may discharge ka na kanina pa to ang post mo e.

Question is bakit ka po naka-sched ng CS? If dahil suhi, then susundin po talaga yung sched nyo na bukas ma-CS kayo. Don't worry sa 2cm kase mejo mahaba-habang hintayan pa yan. Unless mag-break na water mo, then relax ka lang po muna.

Kung tom po ako sched cs dipa nmn cguro to lalabor or lalabas bigla?

Malapit ka na manganak. Ganyan dn ako, medyo nag spotting na and no hilab.

5y ago

Sabi ng Doctor ko pag may lumabas na color brown punta na agad sa hospital kasi lalabas na si baby.

bakit ka daw po ba m cs ?

Suhi ba sya mommy?

Bkt daw po kau cs?

Bakit po cs kayo?