Negative Pt po pero sabi ng manghihilot ko 3 months pregnant ndaw po ngayun may discharge po ako

Dark brown discharge normal po ba for preggy? Any suggestions po #pregnancy

9 Replies

mag pa check up kayo sa OB mommy. para sure po kayo at safe. for sure po ipapa Ultrasound kayo ng OB nyo. para malaman na din ang kalagayan ng matres nyo. marami po kasi pwede reason kung bajit na dedelay po ang dalaw ng babae. at need nyo po mag pa check up sa isang OB para matulungan kayo at maayos na ma diagnose. Ingat ka po and godbless

Sa loob ng 3mos di ka nag paconsult sis? Better pa consult ka po sa OB para malaman mo kung ano po talaga kaysa sa manghihilot.. D kasi sure pa rin since negative PT ka tos may discharge ka ngayon

2y ago

Hinde basis ang amoy at kulay ng dugo para malaman if buntis ka. Hinde din sa manghihilot. Magpacheck up ka para mapanatag na yang loob mo. Para malaman mo if buntis ka talaga.

Hinde nalalaman na buntis ka dahil sa kapa kapa at pakiramdam lang. if negative PT ka. Pede ka magpa blood test at pacheck sa OB. Jan mo lang malalaman if buntis ka talaga.

Yung kaibigan ko ganyan nang yare sabi ng manghihilot buntis tas sabi nagpa transV walang laman

mag pa checkup po kayo para malaman nyo,mas maniwala kayo sa doctor kesa sa manghihilot.

ate ko nga positive sa pt pero sa ultrasound walang lamang baby... better to consult...

Yan nnmn tayo sa hilot hilot. Wala bang center sa inyo?

much better po na magpacheck up kayo.

ilang beses ka nag PT?