2days ng 2cm

2cm nako pero hindi padin nahilab tiyan ko, suggest naman po kayo ano mabisang pampahilab ayaw po kasi ng ob ko namay tinuturok sakin gusto nya e pure yung pag hilab #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

3 Replies

Depende kasi yan momsh sa cervix mo kung malambot na. Pwede ka po magrequest kay OB na lagyan ka ng primrose sa puerta. 2cm ako ng umaga nilagyan ako ng primrose sa pwerta kinagabihan nanganak na ko.

Mamsh ako 2cm for a week then bgla nlng ngstart pananakit ng puson ko hanggang humilab ndn ksma balakang next evening nanganak ako.. kaya mo yan llabas dn c baby. 💓

3y ago

Ako sa awa ng dyos humihilab n tyan ko suoer masakit n talaga.. 3cm n ako nag insert midwife nmin sa pwerta ko para daw mamaya manganak n ako,epektib nga mga mams humijilab n tyan ko. Thank you sa midwife nmin super bait laking tulong nya sakin kc may inayus sya sa pwerta ko n nakaharang daw kaya ayaw mag tuloy ng labor ko..maya daw uli mag iinsert sya uli sa pwerta ko..

hindi po kayo niresitahan ng primrose at buscopan mamsh?

3y ago

ganyan din po ako hindi pa lumalabas baby ko pero baglalabor pain na ako wala pang spot ir palatubigan 1cm palang ako ngayon, ask ko lang yun primarose ba ilalagay sa pwerta yun parang gel or itake?