Urgent Help!!

Kanina nagpa trans v po ako. sabi ni doctora may gestational sac pero wala pa sya makitang fetal sign. normal lang poba yun? nabother po tuloy ako. first baby ko at last mens ko was dec 30,2019. so mga 4 weeks na. hindi namn masyadong naexplain ni doc basta yun lang sinabi nya pero wala naman prblema matres ko at makapal naman daw lining. aabi nya balik daw ako after 3 weeks

1 Reply

Masyado pa po kasi maaga kung 4 weeks pa lang kayo nagpa TVS. Better kung mga 8 to 10 weeks na kayo.

4y ago

soge po thanks po sa pagsagot. worried po tuloy ako masyado