sino na po naka experience na nadulas?

nadulas po kc ako kanina after ko maligo, sobrang lakas po kc ng impact ng pagkadulas ko, ano po kaya pwedeng mangyari sa baby ko sa tummy? di namn po ako nagbleed sa ngaun, at wala nmn pong ibang masakit kundi ung parang bugbog sa pwet ko dala ng pagkadulas 😭 may chance po ba na magka cleft palate baby ko pagkalabas?

1 Reply

Hi mommy Hindi po totoo na magkaka cleft palate ang baby pag nadulas ka pwedeng sa genes, medications or sa kinakain mo habang buntis ka po nakukuha ang cleft palate. Sabi ng OB ko kung hindi daw natamaan ang tyan, walang masakit and bleeding okay lang yon. Pero try mo rin magconsult sa OB mo para mapanatag ka since may masakit sayo.

4y ago

thank you po.. ngpacheck up na po ako.. and thanks God my baby is totally fine and kicking 😊