Trust in God.. bakuna ni baby.. Pls read...

Kamusta po ung experience nio nun unang binakunahan c baby..? C baby po is 6weeks n.. binakunahan sia ng pcv at ng pnuemocol(basta un di ko maalala spelling 😅) namaga po un isang legs nia and nilagnat po xia which is expected n pwede manyari..hindi ko lng inexpect n grabe tumaas cguro un lagnat nia naduduling at pulang pula xia. Hindi ko n alam ggwin ko.kaya pandalas kmi ngpray ni nanay kay God lang talaga ttakbo agad. Pray lng c nanay habang pinapakalma ko c bby. And cguro mga 15mins ganun kmi. Gang sa makatulog c baby... God test our faith sa lahat ng bagy n pwede manyare s buhay natin.. have a deep faith to Lord Jesus and believe in Him.. Godbless everyone.. pray lang tau....

1 Reply

Hi mommy! Nag-cold compress po ba kayo sa legs ni baby after ng injection?

4y ago

Next time mommy, i-cold compress mo yung part na tinurukan para mabawasan po yung pamamaga 🙂