TEAM DECEMBER

Kamusta po nararamdaman nyo team december? 😊

79 Replies

subrang sakit ng balakang, puyat lagi pag gising parang binugbog,kaso 3 nights n ako nakakaramdam ng paghilab..hindi.pedi lumabas si baby dec.30 pa... nku po😐

3y ago

nag pre pre term labor ako haays.. ung panganay ko 37weeks lang ung padalawa ko 36 weeks etong si bunso,grabe,1st time ko mag pre term labor, pero lagi nmn nga aoo maaga manganak wag lang ngaun na wala pang 36weeks.. 2girls n kse anak ko, naghabol lng ako ng boy at boy na nga ngayon, kaya subrang kakaiba,lahat n ng sakit s katawan eh.. 😐😐😐