Ayaw magdede sa bottle ng baby ko.

Hi.Kamomshie sa mga breastfeed mom jan tanong lang kung anong tsupon gamit niyo sa LO niyo para dumede siya sa bote. Yung baby ko kasi ayaw niya kasi magdede sa bote naka ilang palit na ako ng tsupon ayaw pa din niya. Sabi din pedia un peristaltic nipple.Yun nga binili ko. ayw pa din. Thanks

12 Replies

Just keep trying to bottlefeed, momsh. First 3 tries ko, ayaw din ng LO ko. Hanggat sa nakuha niya ring dumede sa bottle. And yes, try mo ibang tao ang magpabottlefeed kasi kilala na tayo ni baby at magtataka siya kung bakit sa bottle kung may tunay na dede nmn. Haha

Ganyan din si baby ko nung 1st two months nagbobottle feeding pa kami, tapos totally ayaw na nya sa bote, kahit anong ipalit ko at kahit sinong magpadede, so naging direct feeding na kami. Okay naman kasi less hugas ng bote. Un nga lang time consuming minsan. 😁

check nyo po ung flow nung nipples na gamit nyo. ung baby ko kasi mas prefer nya ung malakas ang flow. kaya pala ayaw nya ung 0 to 1 ng avent classic or natural. mas gusto pa nya ung murang mga nipples lang. 😅

Pur brand ang gamit namin pure bf din kami pero pag may lakad ako bottle feed siya at si Mr. ung nag aalaga. nung una ayaw daw pero nung nagutom na, since wala ako denede din niya.

Ibang tao ang magpapadede sknya sa bottle, yung kasama mo din sa bhay para kilala nya. Hindi tlga sya dedede pag ikaw kase alam nyang my boobs naman 😁

4 months na baby girl ko ganyan din ayaw sa bottle dahil ebf kami. Thanks for this post. Ma itry sa kanya yung mga suggestions

Parehas tayo mommy going to 5 na baby ko ayaw magdede sa bottle. Nilalabas niya sa bibig yung gatas na nakukuha sa bote.

5y ago

Hahah ok na din yn mommy kc healthy nmn kapag BF.

Pigeon po mommy gamit ko. ang ginagawa ko per advised ni pedia. dede muna sa akin katapos sa bote na.

May mga ganun po talagang baby, gusto nya sa momny nya po. pag po gutom sya offer lang lagi ang bottle

ako gamit ko nuk na nipple. yun parang nipple natin yung itsura nya..tas yung butas ayan sa ibabaw.

5y ago

nuk po yung brand sa sm po meron.😊