baby development on my tommy

Kala ko nmn mkikita mo development at itsura ng anak ko sa loob ng tiyan.. Im pregnant parang wala nmn maitulong ang apps nato..

53 Replies

Malaking tulong po itong app na ito para sa mga FTM like me. Parang forum din po kasi ito for mommies and soon to be mommies. Wala pong portable device na pwede niyong makita yung development ng baby mo sa loob ng tiyan mo, fetal doppler oo, pero sa heartbeat lang siya. Pwede mo pa rin naman po matrack yung development ng baby mo through this app, pero hindi po katulad ng ineexpect niyo. Malalaman mo gaano na siya kalaki, ano na mga developments niya like nakakarinig na ba siya, nakakadilat, and etc. Explore niyo pa po yung app, or kung gusto niyo po makita development talaga ng baby mo, pa-request ka po ng ultrasound sa OB mo. Naalala ko sa Youtube video ni Dra. Ong, kahit once per trimester ang ultrasound, okay na daw po yun basta makita na healthy si baby.

Una, hindi TOMMY yun kundi TUMMY. Pangalawa, kung gusto mo makita development at itsura ng anak mo MAGPAULTRASOUND ka. Ang app nato ay for sharing of thoughts and information na makakatulong sa mga buntis, nanganak, gustong magkaanak, tatay, at mga nagpapabreastfeed. If you don't find this app helpful just because you lack common sense, feel free to delete it from your phone.

hindi naman po ultrasound ang TAP at ang mommies dito sa TAP. Marami maiitulong saiyo ang TAP if ima maximize mo lang mga features nya andami din articles na pwede basahin kasi kung hitsura ang titingnan eh hindi talaga mabibigay saiyo yun ng TAP app dahil hindi eto ultrasound machine. If gusto mo makita si baby mo pa ultrasound ka 750 pesos pinakamura

Ngek. Nakakatulong rin po itong app at hindi naman po talaga makikita dito ang baby mo. hehe Kumbaga po yung baby sa app na ito ah sample lang po ng pagdevelop ng baby mo, nagbibigay gabay po saiyo kung ano ano po ang nadedevelop sa loob ng tummy mo at kung ano ano ang mga dapat nararamdaman mo. SAMPLE LANG PO ITO. 😊

Hahahaha.. Ipasok mo cp mo sa kepay mo para papicturan mo at madetect itsura ng baby mo 😂😂 o kaya ikot ikot mo ung cp sa tommy(tummy)mo baka makita mo result sa screen ng cp mo hahaha.. Nde to ultrasound te para makita itsura ng baby mo masyado ka patawa.. Ako 1st time preggy pero nde chunga kagaya mo, common sense naman..

Malaking tulong po itong app lalo na sa mga kagaya naming FTM ito ang naging guide ko mula manganak ako hanggang ngayong may baby na ako. Ntatrack nmn po ang development ni baby pero hindi kagaya ng iniisip nyo. Kung wala po naitutulong sa inyo pwede nyo naman po uninstall ang app.

Utas, galit pa xa sa lagay n yan..katulad ito ng nga talino talinuhan sa nga fb page na nag aalam alaman tungkol sa corona virus..juice ko te, hndi ako pala comment dito pero natrigger mo ako.. Fyi, kung nakikita dito development ng baby, sana hndi na nauso ang OB hahah

TUMMY po kasi! 😂 And yes makikita mo development ng baby mo pero hindi yung exact na itsura. Edi sana nagkailot ka muna bago ka nagpost diba 😂 Parang ganito sis ⬇️ Sana nakatulong sa naguguluhan mong pag iisip. Thank me later ,❤️

Ipasok mo camera mo sa pekpek mo para mkita mo itsura ng anak mo.. Patawa ka. Bobo ka ata.. San k nkkakita ng app na pwd mkita itsura ng baby mo.. Ano to spy app sa loob ng tyan mo?

5y ago

nakakabobo ung post ni ate gurl 😂itsura ng anak amp. 😂

Aba makikita niyo po kung may ultrasound ang cellphone mo 😛 pero sa app na ito masusubaybayan mo ang normal development ng embryo > fetus. Baka di niyo lang alam gamitin?