baby development on my tommy

Kala ko nmn mkikita mo development at itsura ng anak ko sa loob ng tiyan.. Im pregnant parang wala nmn maitulong ang apps nato..

53 Replies

Bobo ka ba? Pano makikita dito hitsura ng anak mo eh di naman to device na pang ultrasound. Mema ka. Pacheck up ka malamang para malaman mo development ng baby mo.

Ah okay, so pwd pala makita sa isang phone app ang itsura at development ni baby?? Kaloka ka girl. Try kaya pa-ultrasound ng makita mo tlg itsura ng baby mo.

"in" not "on"; "tummy" not "tommy". Uninstall the app kung walang tulong sayo kasi saamin meron. "The Asian Parent" name ng app hindi ultrasound.🤦

Kasi sis di naman alam ng app nato itsura ng tatay niya at itsura mo anu yun idedetect. Development sis. Yun e kung tama kasi parang sayo iba!

Mema ka pota. Hahahahaha. Bobo ka yata walang app na nakakakita ng development ng baby mo kundi ultrasound device. Paconsult ka sa OB boba

5y ago

Haha🤣

ay amputs? So dina pala ko mag papa check up kay OB dito nalang ako aasa kay app baka makita nya din Heartbeat ni baby mygosh 😂

Ultrasound nga dmo mkikita.. Not unless 3d yan.. Gonggong much.. Uninstall mo na to. . . Ag install ka ng ultrasound app..

Wag ka ngang bobo. Pumasok ka sa tyan mo nang makita mo! para kang pinanganak kahapon ah HAAHAHAHAHAHAH pwe

Palagay ka ng camera sa loob ng tiyan mo, don pwede videohan yang development ng baby mo 🙄🙄 sus pabobo lang?

BABY TRACKER TO! HINDI 4D ULTASOUND. INIISTRESS MO MGA BUNTIS DITO TEK KA. 🤣