EXCITED MUM

KALA KO BA EX ? HAHAHAHA TAPOS LIP NAMAN PALA ? HIRAP NG WALANG WORK GURL ? KUNG ANU ANO NAIIMAGINE. GRABE IMAGINATION MO NA 400 K SWELDO DADDY MO? HAHAHAHAHA AMBOT!! Nakalimutan mo mag Anon Ayan tuloy bisto ka HAHAHAHA POST POST KAPA NG GANYAN HAHAHAHAHA NAPAPANO KA TEH?

EXCITED MUM
18 Replies

Ayan po post nya pinagmamalaki nya sweldo ng tatay nya na 400k pero Wala daw sya pambili vitamins haha. Di sya nakapag anon nong nagreply saken kaya nalaman ko na Ang real account nya ay EXCITED MUM. sinabihan pa nyan yung isang nanay na sana mamatay daw yung baby sa tiyan. Kingina nyan

5y ago

Abnormal naman niyan. Pati baby sa tiyan ng ibang nanay trip idamay

Parang kakaiba na ang pag iisip di n normal sa sobrang kaOAan parnag shunga lang..Sana may option dto sa app n ifiltered ang post ng may mga saltek sa utak. Kabuang man gud.😕

Ahhh may nabasa nga ako, sya din ba ung naghahanap ng mayaman dito? Ung 80k naman sahod. Ang dami dito anonymous na ganyan, buti ako di pa nasisiraan ng bait hahaha.

5y ago

Ina Ata yun sus Yung nag hahanap ng mayam lokaloka eren

Ahahahahaha 😂😂 yan yung nainis sakin nung nagreply ako s post nya ng hindi completo e galit na galit gusto manakit 😂😂 grow up na ate girl hahaha

5y ago

Hahaha

Nakakaloka Anu ba talaga ang totoo sakanya gusto Lang ata nyan mapag usapan sya Hahahaha #artistakateh???..😂😂🤣🤣😂

Dapat may HAHA 😂 emoticon dito eh . Nag hallucinate c ate .. Yan din ba Yung nag post ng maselan magbuntis ?

Ano ba yan? Can't relate. Absent minded yung pagka war freak ko aa. Haha!

Baka siya rin Yung sa abortion? Nantitrip lang hahahaha para mastress tayu

5y ago

haha nandadamay pa.

Ano to? 😐 Bat may mga away na dito sa app 😐

Hahaha pag may ganyan na post ulit, Alam na