advice po mamsh

Kakatapos ko lang po umiyak dahil sa away namin kanina. 3 mos preggy po ako, nag away kami dahil nahuli ko sa fb na nangsstalk siya ng babae which is crush nya yun dati at patay na patay siya dun kase sobrang ganda nga. Then tinanong ko siya bat nya sinearch yun, Ang sabe nya tinignan nya lang daw kung dummy account yung fb nung girl na yun. Then sabe ko bat mo nmn inaalam at ano naman kung dummy account tapos ayun hindi siya makasagot. Until now wala kaming pansinan sabe nya na wala naman daw yun maliit na bagay pinapalaki ko na. Sobra akong nasaktan at nainsecure sa sarili ko. Diko alam kung ano nasa isip ko kase gulong gulo nako ngayon. Bahala na daw ako sa kung anong gusto ko, yun ang sabe nya. Ngayon magkatabi kami sa kama, Walang imikan, Walang pansinan. Parang feeling ko gusto kona makipag hiwalay tama poba yung magiging desisyon ko or masyado akong padalos dalos?

12 Replies

Bat kaya my mga gnyang lalaki..

Ganyan din ako dati kng ano ano nlng reason inaaway ko c hubby. Haha Buti d nya ako binitawan. Hormones ksi pag preggy nagiging emotional tayo.

5y ago

Same tayo mamsh. To the point na lumayas si hubby dahil di na daw nya kaya ang ugali ko. 🤣 Umuwi din naman sya kinabukasan, dala dala mga gamit nya na binalot nya pa sa kumot haha. Pero kasi ibang usapan na yang nag iistalk ng ibang girl sa fb. Kahit hindi buntis magrereact talaga ng bongga kapag ganyan.