HULI NA DINEDENY PA.

Nahuli ko boyfriend ko nangsstalk ng facebook ng babae. Sabe nya tinitignan nya lang kung dummy account. Kakainis lang :)

2 Replies

Hahahaha! Ang funny ng bf mo momshie. Totoo ba like hello find another excuse man lang. Nako pahirapan mo yan momsh bago mo patawari , mageffort kamo siya sa'yo, pasalamat kamo siya at may nagtyatyaga sakanya.

5y ago

Mamsh nung pinagusapan namin yung about dyan ako pa pinagalitan. Sabe oa ko daw e totoo naman daw na tinignan nya lang kung dummy account. Napaka liit na bagay daw pinapalaki kopa.

Hahaha. Nakakainis mo mamsh? Yung huli na hindi pa umamin. Magpapalusot pa. Ginawa pa tayong tanga 😂

5y ago

Naiiyak poko mamsh 😭😭😭 hindi ko mapigilan talaga sarili ko sa galit buntis po ako parang feeling ko super drama ko na oa hindi nmn ako ganto 😭😭