advice po mamsh

Kakatapos ko lang po umiyak dahil sa away namin kanina. 3 mos preggy po ako, nag away kami dahil nahuli ko sa fb na nangsstalk siya ng babae which is crush nya yun dati at patay na patay siya dun kase sobrang ganda nga. Then tinanong ko siya bat nya sinearch yun, Ang sabe nya tinignan nya lang daw kung dummy account yung fb nung girl na yun. Then sabe ko bat mo nmn inaalam at ano naman kung dummy account tapos ayun hindi siya makasagot. Until now wala kaming pansinan sabe nya na wala naman daw yun maliit na bagay pinapalaki ko na. Sobra akong nasaktan at nainsecure sa sarili ko. Diko alam kung ano nasa isip ko kase gulong gulo nako ngayon. Bahala na daw ako sa kung anong gusto ko, yun ang sabe nya. Ngayon magkatabi kami sa kama, Walang imikan, Walang pansinan. Parang feeling ko gusto kona makipag hiwalay tama poba yung magiging desisyon ko or masyado akong padalos dalos?

12 Replies

Kung paulet ulet na nya ginawa let him go hindi mo deserve ang ganyan na lalaki ako kc malakas loob ko khit pa my anak ako kc ang family lage lang andyan para sakin imean pede ko iwan baby ko sa magulang ko para buhayin mg isa ang baby ko kaya tayo ng asawa para my katuwang sa lahat ng bagay diko gets ang ibang momy na payag sila paulet ulet na gagohin lokohin lang ng lalaki lalong dapat maging matibay tayo para sa mga anak natin at no need to hinge ng support mgdusa sila balang araw kakarmahin din sila at mgsisi na iniwan tayo at hindi pinanindigan

Ganyan naman ata talaga mga lalaki sis, basta hanggang tingin lang. Kung ichat yun ang ibang usapan sis.. Mas hinihigpitan mo kasi yan mas masasakal at mas iisip ng paraan yan na itago sayo mga ganyang bagay kaya yaan mo lang.

Try nyo po ayusin bago ka magdisisyon kasi baka nadadala ka po ng hormones rin kaya ganyan naiisip mo po...try nyo po pag usapan ng maayos..wg po padalos dalos po..tapos kawawa rin si baby if ever na maghiwalay kayo..

5y ago

Mamsh hindi konapo kase kaya yung pagiging babaero nya. Hanggang ngayon galit na galit ako sa kanya halos sinusumpa ko siya. Pinapalayas ko na nga ngayon ayaw pa lumayas

Minsan kasi nag ooverthink tayong mga babae lalo na't buntis tayo. Pabayaan mo na yan. kahit hindi mo rin yan bantayan kung ikaw talaga ang gusto niyan hindi yan mag hahanap ng iba.

Wag po masyado mag overthink. Tiwala lang po, ikaw mas nakakakilala sa partner mo. Ung partner ko nga sabay pa namin iniistalk mga crush nya eh

Wag ka mastress masyado gurl. Isipin mo muna sarili at si baby.. saka nabyan c lalaki.. kasi kung anong nararamdaman mo ganun din c baby.

Tanungin mo nalang sya kung ano ba gusto nyang mangyari sa inyo then dun ka magdisisyun kung ayaw na nya

ask mo sya ano ba talaga gusto nya mangyari.kahit cguro di ka buntis magagalit ka tlga.

Emotional po talaga pag buntis, wag mo nalang masyado isipin yun

Wag po padalos dalos isipin po mabuti, then pray po 😊