MATERNITY BENEFITS

Kakatapos ko lang po manganak last November 15, 2019. Self employed po ako. Ano po mga requirements bago makuha yung MATBEN? Ask ko lang din po if okay lang ba kung ung account name ko is yung name ko nung dalaga ako? Updated na po kasi name ko sa SSS. E kasi yung sa bank account ko po iba yung name ko, hindi pa updated. Makukuha ko na po ba nun agad yung MATBEN ko? Thank you

3 Replies

Ok lang po kahit name nyo sa pagkadalaga pede naman sabay filed ng e4 para mag update kayo ng status at additional dependent