CAS Result

Kakatapos ko lang kanina magpa CAS Ultrasound, 23weeks, Breech position pa si baby pero bat ganun wala sinabi kung ano gender ni baby huhu yun pa naman inaabangan ko. Normal ba yun?

3 Replies

dapat na discuss agad sayo ng OB. sakin 20 weeks nalaman namin agad gender through regular pelvic ultrasound. sa 28 weeks pa ko naka sched for CAS. sabi nila minsan depende din sa position ng baby.

sabi nang ob ko 25 weeks pa makikita ang gender ni baby

6y ago

22 weeks makikiga na un. sana sinabi mo sa ob sonologist mo na gusto mo malaman gender para tiningnan nila. date ganun ako e inuga uga nila chan ko para makita ung gender mag change sya ng position