CAS Result

Hello mga mamies, ma tanong po super accurate ba ng gender result sa CAS? hehehe sa tingin niyo po baby boy po ba talaga yung gender ni baby? 23weeks po ako nagpa CAS #1stimemom #pregnancy #firstbaby

CAS Result
10 Replies

sakin po 21 weeks lang boy na nag pakita agad sna nga totoong boy may ganun pla lalo nat nabili ko na lahat gamit ni baby pang boy mag 6 months na tian ko now

Bakit po sakin nagpa-cas ako last month 24 weeks pregnant ako boy ang gender tapos nagpaultrasound ulit ako today para makita position ni baby girl daw ang gender.

2y ago

Baka naipit iyong tutoy ni baby mo mamsh kaya ganun, hindi nakita sa ultrasound.

mi, ultrasound na yan. mas maniwala ka sa sono kesa smen dto na hnd nman pinagaralan ang paguultrasound.😄

CAS utz na yan mii..mas malinaw pa yan sa ordinaryong utz.Jusmiyo..mas maniniwala ka smen kesa sa sono mo😂

ang alam ko po mommy pag boy na po, di na po mababago kasi may lawit na nakita. 🙂

yes mommy alam naman mo nila tignan yan. and sa tingin ko din naman boy at may patotoy hehe

yes po, pag nag CAS ka makikita na po gender pti organs ni baby :)

good day po! ask ko lang po magkano po mag pa- CAS? #1sttimemom

2y ago

Depende po. 'Yung isang clinic dito sa Pasig, 2.5k. Then nag-inquire din ako sa VRP Medical Center (Mandaluyong), 3.1k.

yes kasi kita na ung lawit and balls sa utz

yes sis! CAS na kasi yan ih