Daphne Pills

Kakapanganak ko lng po last oct 21 , then bngyan po ako ng gnto ng munisipyo nmen , anyone po n gumamit neto ? Ano po side effect sa inyo ? Tska pano sya iinumin my spotting pa dn po ako since nung nanganak ako , pra dw po sa nagbbreastfeed to . Any comment about this pills po nkakataba po b sya ? . Thank you in advance .

Daphne Pills
1 Reply

Ndi paba natigil ung dugo mo sis ? Kasi ako tuloy tuloy din ang dugo .. pero ndi pa ako nainum ng pills !!!

Related Articles