About Daphne pills

Hi mga mommy! Ask lng po pano po ba pag take ng daphne pills? Tuloi tuloi lng po ba Ang inom non khit meron ng mens? Sb KC Ng ob ko pag nagkaron stop na safe po ba un khit stop mag inom pag meron Ng mens? And ano po side effect sa inio? Thank you in advance sa sasagot. ???

1 Reply

Sabi po ng OB ko continues po ang inom kaya hindi dapat magkakaperiod.

4y ago

Ah Yan po Ang side effect siguro SA inio ung delay mens po Kayo. Thanks po ulit 😊