Sino po dito gumagamit ng exluton pills? Ano po effect sainyo? And pano sya i-take?

First time po gumamit ng pills. Thank you po

2 Replies

1w ago

pag naubos na po ba yung isang banig, mag pproceed na po ba agad sa bago or mag wait pa po ng ilang days? ano po pala yung placebo pills

Dati yan tinetake ko sa 1st born ko, ok naman siya sa akin. Every month akong dinadatnan. Safe rin sa bfeeding mom

6d ago

headache po pero tolerable naman hehe