Ask lang po

kakapanganak ko lang po via cs November 12 tapos ni regla po agad ako nung december tapos nung may nangyari samin ni hubby naputok nya sa loob pero may regla pa po ako nun lumalabas actually 2 days bago nawala pero yun nga naputok ni hubby sa loob. ngayong whole month po ng january di po ako nadatnan until now february. may possible po ba na buntis ako ????

4 Replies

nanganak din ako via CS last Nov.13. pero until January dinudugo p ko nag stop ung dugo 1 mon and 2 weeks si baby. and until now di pa ko nag kakamens. bka hindi tlaga regla ung nung December mo sis. tira tirang dugo cguro pag kapanganak mo.

1y ago

breastfeed only 2 weeks lang po.