Walang nalabas na milk.😭😭😭

Kakapanganak ko lang po nung Jan 26 via CS.For almost 3 days,wala nalabas na milk sakin.sabi ng mga nurse at pedia,itry ko lang ng itry ipasuck.Sabi ko baka pwede formula na lang, kasi kawawa si baby.not recommended daw talaga.may naka experience na b ng ganito? halos 3 days na si baby walang milk.

40 Replies

Unli latch mommy,, tska baka barado po, kaya check mo rin, cs din ako at nahirapan pagpadede pero sa una lang, tiyaga lang talaga at kain ng masabaw na pagkain, keep yourself hydrated na rin.

grabe po yan....magugutom naman po ang baby nyo...cs din po ako mommy pero pinadede na ng nurse habang nasa recovery room plang po ako and try na ipalatch sya pag kaya ko na gumalaw galaw..

yes. normal lng po Yan.. observe mo lng si baby Kung may ihi or tae. Basta d nanghihina ayos lng po. iyakin tlga sa una..wag pang hinaan. tuloy mo lng pag papa breastfeed Kay baby

35 weeks preggy din po ako. yan po kinakatakot ko kase ung size ng breast asusaual padin parang may menstrantion lang 😔nagsasasabaw din po ako pero timbang po nadadag2 😔

hot compress po and massage or yung pisilin mo yung dede try niyo, yun po kasi sinabi saken ng friend ko. tapos kain daw po kayo ng sinabawang tahong na may malunggay.

lumabas ung milk ko after 5 days Ecs naman ako. nakaoag latch si baby but hindi nagtagal kasi na NICU sya. I pumped the night I gave birth para mastimulate BM ko.

yung friend ko po ganyan hanggang sa nanilaw ung baby nya sa gutom kaya pinagformula na s26 muna. Pero nung makauwi sila nakapagpabreastfeed nadin sya

Tty po pa latch ng pa latch kay baby. Inom din po kayo sabaw na may shells. Tsaka try din drink natalac po, yan ang ngpalabas ng gatas ko.

ipa suck niyo po mommy sa hubby niyo para ma stimulate yung milk production. no joke. kelangan po kasi malakas yung magsa'suck.

Yes mommy. Unli latch lang po it helps. Ako po 3 days after manganak saka pa po ako nagkaron ng gatas. Yun lang po ginawa ko.

Related Articles